I.  Giới thiệu ngắn gọn về đầu nối nhựa Teflon

1、Loại hình: Đầu nối có loại thẳng, cút góc, tê. 1/8 "-1", có ba loại đầu nối: đầu nối thẳng, cút góc 90 °, tê ba chiều, bốn loại vật liệu đầu nối nhựa (PTFE, PVDF, PFA , FEP), lựa chọn các loại đầu nối khác nhau theo các quy trình và yêu cầu kỹ thuật khác nhau. Đầu nối măng sông Dankai có các đặc điểm kết nối đáng tin cậy, chịu áp lực cao, chịu nhiệt độ, làm kín và lặp lại tốt, lắp đặt và kiểm tra bảo trì thuận tiện, làm việc an toàn và đáng tin cậy.

2、Đặc tính: Chịu nhiệt độ cao 260 độ, chống ăn mòn, chống axit và kiềm, chống lão hóa, dễ lắp đặt, dễ khóa và không dễ biến dạng sau khi thi công.

3、Hình thức lắp đặt: Kiểu uốn, kiểu hàn, kiểu sắt, kiểu loe.

4、Môi trường áp dụng: Dầu, nước, khí và các phương tiện không ăn mòn hoặc ăn mòn khác. Trong số đó, các khớp nối bằng thép không gỉ phù hợp với môi trường: nước biển, hơi nước, nước lạnh, nước nóng, oxy, nước uống, điện lạnh, dầu, khí đốt, khí y tế.

5、Đặc điểm: Mối nối có các đặc điểm kết nối chắc chắn, chịu áp lực cao, hiệu suất làm kín tốt, làm việc an toàn và đáng tin cậy vv.

 II. Câu hỏi thường gặp về đầu nối nhựa Teflon

1、Cách nối ống nhựa Teflon: Có nhiều cách kết nối ống ruột gà nhựa Teflon như kết nối mặt bích, nối dầu, nối ren, nối nhanh và kết nối trực tiếp với khách hàng, cố định bằng kẹp ống và dây kim loại. Các chi tiết có thể giải quyết theo môi trường ứng dụng cụ thể (môi trường ứng dụng).

2、Đầu nối ống nước nhựa Teflon là vật liệu gì: Trước hết cần hiểu nhựa Teflon được chia làm nhiều loại cơ bản: nhựa PTFE, nhựa FEP, nhựa PFA, nhựa ETFE: nhựa Teflon PTFE: Có thể sử dụng lớp phủ chống dính nhựa PTFE (polytetrafluoroethylene) Sử dụng liên tục ở nhiệt độ 260 ° C, với nhiệt độ hoạt động tối đa là 290-300 ° C, hệ số ma sát cực thấp, chống mài mòn tốt và ổn định hóa học tuyệt vời. nhựa Teflon FEP: Lớp phủ chống dính FEP (fluorinated ethylene propylene copolymer) tan chảy và chảy trong quá trình nướng để tạo thành một màng không xốp, có độ ổn định hóa học tuyệt vời, đặc tính chống dính tuyệt vời và nhiệt độ phục vụ tối đa là 200 ° C. Nhựa Teflon PFA: Các lớp phủ chống dính PFA (perfluoroalkylate) giống như FEP, khi nung tanh chảy để tạo thành màng mỏng không lỗ. Ưu điểm của PFA là có nhiệt độ sử dụng liên tục cao hơn 260 ° C, độ cứng và độ dai cao hơn, đặc biệt thích hợp để sử dụng trong lĩnh vực chống dính và kháng hóa chất trong điều kiện nhiệt độ cao.

III、Thông số kỹ thuật của đầu nối ống nhựa Teflon: Thông số kỹ thuật chung của đầu nối ống nhựa Teflon: đường kính trong * đường kính ngoài (đơn vị: mm), các thông số kỹ thuật khác có thể làm theo hệ mét: 2 * 4 3 * 5 4 * 6 5 * 7 6 * 8 8 * 10 8 * 12 9 * 12 10 * 12 12 * 14 14 * 16 16 * 18 18 * 20  đơn vị đo lường anh: 1/8 inch (1.6 * 3.2) 1/4 (3.96 * 6.35) 3/8 (6.35 * 9.525) 1/2 inch (9.5 * 12,7) 3/4 (15,88 * 19,05) 1 (22,2 * 25,4) có thể sản xuất thông số kỹ thuật, đường kính trong từ 0,5mm đến đường kính trong 200mm, độ dày thành 0,12mm đến 3mm.

 IV、  Phương pháp sản xuất đầu nối nhựa Teflon, mô hình tiện ích cung cấp đầu nối nhựa Teflon, bao gồm: một phần có ren, một eo và một chốt, phần ren là một hình trụ tròn có ren ngoài và phần eo là một hình lục diện đều, vì vậy chốt có hình trụ tròn; một bên của eo là phần có ren, bên kia là chốt và một lỗ chân không chạy qua phần có ren, eo và chốt. Đường kính của phần lỗ chân không nằm ở phần ren được mở rộng và đường kính lỗ được mở rộng dần ở phần mở của phần ren để tạo thành miệng chuông. Mô hình tiện ích có ưu điểm là kết cấu nhỏ gọn, làm việc ổn định, có thể ngăn chặn đánh lửa và nâng cao hiệu quả sản xuất.