Ứng dụng của máy làm sạch Plasma đối với   nhựa PEEK dùng trong y sinh

Ứng dụng của máy làm sạch Plasma đối với nhựa PEEK dùng trong y sinh

Admin21/09/2022

Nhựa PEEK (polyetheretherketone) là một vật liệu polyme được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực khác nhau, do tính tương hợp sinh học tốt, khả năng chống khử trùng, độ bền cao, kích thước ổn định và mô đun đàn hồi tương tự như xương người, nó được sử dụng rộng rãi trong sửa chữa nha khoa và sọ não, chẳng hạn như xương người, cấy ghép cột sống, sửa chữa chấn thương, cũng như trụ cầu tạm thời trong thuốc uống, mũ chữa bệnh và thanh cắn trong các ứng dụng chỉnh nha khoa. Lý do tại sao nhựa PEEK có thể được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực y sinh là không thể tách rời công nghệ xử lý bề mặt của máy làm sạch plasma. Tiếp theo, tôi sẽ thảo luận với các bạn về ứng dụng của máy làm sạch plasma trong xử lý nhựa PEEK dùng trong y sinh và mọi người cùng thảo luận.

Ảnh hưởng của xử lý nhiệt đối với nhựa PEEK và vật liệu tổng hợp nhựa PEEK sợi carbon gia cường

Ảnh hưởng của xử lý nhiệt đối với nhựa PEEK và vật liệu tổng hợp nhựa PEEK sợi carbon gia cường

Admin08/09/2022

Nhựa Polyetheretherketone PEEK là một loại polyme tinh thể dẻo nhiệt mới, không chỉ có độ bền cao, độ dẻo dai cao và mô đun cao mà còn có khả năng chịu nhiệt, chống mỏi và cách nhiệt tốt. Xử lý nhiệt chính là một quá trình xử lý nhiệt kim loại, trong đó vật liệu được nung nóng, cách nhiệt và làm nguội ở trạng thái rắn để có được nhựa PEEK và vật liệu tổng hợp nhựa PEEK sợi carbon gia cường của nó phù hợp để sử dụng trong các điều kiện khác nhau, cần phải hiểu ảnh hưởng của xử lý nhiệt đối với với nhựa PEEK và vật liệu tổng hợp nhựa PEEK sợi carbon gia cường

3 hạng mục cần chú ý khi gia công nhựa PEEK

3 hạng mục cần chú ý khi gia công nhựa PEEK

Admin07/09/2022

Nhựa Peek là một loại vật liệu polyme, không chỉ cần làm nhiều sự so sánh để lựa chọn và bắt đầu cẩn thận mà còn phải chú ý đến từng chi tiết và các bước trong quá trình gia công nhựa PEEK. Điều này không chỉ để nâng cao hiệu quả sử dụng của nhựa PEEK mà còn giảm chi phí gia công nhựa PEEK, do đó, mọi người cần ghi nhớ những lưu ý khi xử lý nhựa PEEK để tránh những rắc rối sau này.